Nụ cười nói lên tất cả !


Lương tâm là tiếng thì thầm của Thượng đế trong mỗi lòng chúng ta.

 

Răng sứ thẩm mỹ , bước tiến mới !

CAPTEK
Bước tiến mới !

Chi phí cho phục hình răng sứ thẩm mỹ  không chỉ là mối bận tâm với những ai chẳng may mất răng  mà còn là mối bận tâm không ít đối với thầy thuốc nha khoa.

Đối với thầy thuốc nha khoa khó khăn với việc tìm và chọn lựa ra những răng sứ sao cho có tính thẩm mỹ cao mà chi phí hợp lý , để mọi người đều được quyền hưởng  sự chắm sóc răng miệng.

Răng sứ Captek là răng sứ cơ bản được lót một lớp mỏng vàng  9999 sẽ tạo ra răng sứ có nhiều ưu việt :
1.không gây dị ứng đối với những người bị dị ứng với kim loại . Dị ứng với kim loại tuy không nhiều , chiếm khoảng 1- 2%  nhưng thường nó gây ra sự viêm nước sau khi trồng răng khoảng vài tuần đến vài tháng. Triệu chứng của dị ứng kim loại thường gây ra viêm nướu , chảy máu răng ngay khi chải răng.

2. Tính cứng chắc, do sườn được làm bằng hợp kim Cr- Co  rất cứng chắc , có thể làm được cầu răng sứ nhiều đơn vị răng, nhược điểm này răng toàn sứ không làm được cầu răng nhiều đơn vị. Mão răng sứ Captek thích hợp với cầu răng sau.

4. Tiết kiệm mô răng , với kỹ thuật sửa soạn mão răng theo kiểu mão răng sứ kim loại nên tiết kiệm mô răng hơn so với sửa soạn mão răng toàn sứ.

5. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng , nếu chi phí chỉ tính riêng cho một vài người thì không thành vấn đề nhưng nếu tính trên cả cộng đồng thì chi phí cho việc trồng răng là rât  lớn. Captek sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 30 – 100% phí điều trị cho phục hình răng sứ thẩm mỹ so với răng sứ cercon, procera , ziconia , quí kim.

6. Nhược điểm của Captek , thân răng sứ hơi đục vì lớp che kim loại ánh ra làm cho răng sứ không được tươi như răng toàn sứ.

Chúc Quí khách gặp thầy , gặp thuốc !

Dr.Viet
Tận tụy và tinh tế !

Email : Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Hotline : 01215. 272 . 272

captek_11

captek_cu_di34-Captek_sm1captek1

 

 

 

Captek-No211

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Các bài viết khác