Nụ cười nói lên tất cả !


Lương tâm là tiếng thì thầm của Thượng đế trong mỗi lòng chúng ta.

 

Implant và bệnh cao huyết áp

 

Implant và bệnh cao huyết áp

cao-huyet-ap-implant1

0Cao huyết áp là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi. Nó ảnh hưởng đến khoảng 50 triệu người Mỹ và xấp xỉ 1 tỉ người trên thế giới. Mỗi năm có khoảng 7,1 triệu người chết có liên quan đến bệnh cao huyết áp, cùng với 62% người chết vì bệnh mạch não và 49% của bệnh thiếu máu cục bộ.

 

Có xấp xỉ 30% người trưởng thành mắc bệnh cao huyết áp nhưng không biết và khoảng 2/3 trong số bệnh nhân đã được điều trị không kiểm soát được huyết áp thấp hơn 140/90mmHg. Không được điều trị, không chuẩn đoán và không kiểm soát được bệnh cao huyết áp đang là vấn đề nghiêm trọng trong xã hội ngày nay.

Với tuổi tác ngày càng tăng thì nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp cũng tăng theo. Hơn phân nửa số người từ 60 đến 69 tuổi và xấp xỉ 3/4 số người trong tuổi 70 và những người lớn tuổi hơn đều bị ảnh hưởng bởi bệnh cao huyết áp.Thực tế cho thấy rằng các bệnh nhân lớn tuổi lại là người cần điều trị implant nhiều nhất. Do số bệnh nhân cần điều trị có nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp rất cao nên khi điều trị implant, bác sĩ điều trị phải kết hợp với bác sĩ chuyên khoa để kiểm soát tình trạng cao huyết áp của bệnh nhân. Kiểm tra huyết áp song song với xem xét lại toàn bộ lịch sử bệnh lý là một phần rất quan trọng trong việc tư vấn và điều trị implant nha khoa.

Cũng có khi việc căng thẳng trước khi điều trị cũng làm cho huyết áp của bệnh nhân tăng cao cho nên có 2 bước quan trọng để giảm sự căng thẳng của bệnh nhân: trang bị các thiết bị theo dõi huyết áp, thao tác điều trị an toàn và ít gây cảm giác khó chịu nhất cho bệnh nhân. Trước khi đến điều trị, bệnh nhân cũng nên sử dụng thuốc ổ định huyết áp.

Dr400

 
Các bài viết khác

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

implant_straumann

Cross Fit implant Straumann

Giải pháp lý tưởng cho

vùng răng sau xương bị hẹp.

implant_mis

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

16 000 000/imp

Chỉ còn 12 000 000 VND

         An toàn và êm ái !

Chắc chắn bạn hài lòng

Răng sứ Zirconia eMax - Swiss

Giá 6 000 000/răng

implant-nhakhoanetviet.com-01

Kết nối Abutment CAD/CAM

giải pháp tôi ưu phục hình răng implant.

Rng_s_Zirconia_implant_bt_Vt_03

Cầu răng implant chỉ định

và tối ưu hóa phục hình.

Implant-Tekka-nha-khoa-Net-viet

Implant tekka - Pháp

An toàn và thẩm mỹ.

Rang-su-tham-my-zolid-252x300


rang-implant-nha-khoa-net-viet_01