imagenes.lapapa.comHệ thống SWLF là sự kết hợp của mắc cài thụ động / chủ động có độ ma sát thấp và dây cung siêu đàn hồi cho từng giai đoạn điều trị. Hệ thống SWLF do GS.David Suarez phát triển , sự di chuyển răng sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian điều trị và số lượng cuộc hẹn giảm đến 30%.

GS.David Suarez hiện là Giám đốc chương trình đào tạo thạc sĩ chỉnh nha và là Giám đốc Trung tâm

Nghiên cứu và Điều trị dị dạng Răng Hàm Mặt thuộc trường Đại Học Santiago de Compostela,Tây Ban Nha .Đồng thời ông còn là Uỷ viên hội đồng chỉnh Nha Châu Âu.

KỸ THUẬT CHỈNH NHA MỚI

1.SWLF kỹ thuật dây thẳng lực ma sát thấp

2.Giảm 30% thời gian điều trị và số lượng cuộc hẹn

3.Giảm thiểu tối đa chỉ định nhổ răng

4.Kết quả điều trị hoàn hảo trong 90% ca lâm sàng

5.Kỹ thuật đơn giản và dễ thực hiện.

MẮC CÀI SỨ SYNERGY

Hệ thống dây thẳng lực ma sát thấp SWLE sử dụng mắc cài SYNERGY, là loại mắc cài thông dụng và có lực ma sát thấp. Thiết kế thông minh của mắc cài SYNERGY cho phép kiểm soát lực ma sát, độ neo chặn và dịch chuyển răng cũng như làm giảm đáng kể số lượng dây sử dụng so với các phương pháp truyền thống.

DÂY SIÊU ĐÀN HỒI THERMALOY

Hệ thống dây thẳng lực ma sát thấp SWLE sử dụng dây siêu đàn hồi nhiệt dẻo dây niti Thermaloy có khả năng liên tục sinh ra lực nhẹ, cần thiết trong giai đoạn đầu của quá trình điều trị.

Trong giai đoạn điều chỉnh và hoàn thiện :Bendaloy là sự kết hợp của Nikel Titanium (có đặc tính nhớ hình dạng) với những lợi ích của dây thép không rỉ truyền thống (có đặc tính điều chỉnh hình dạng ); thành phần kim loại mới Molybdenum không có nickel hoạt động như dây hoàn thiện.

Kỹ thuật SWLE cải thiện việc dịch chuyển răng bằng cách kích thích mào xương ổ răng, cho phép giảm tối đa chỉ định nhổ răng.

SẢN PHẨM BỔ TRỢ

Kỹ thuật SWLE phát triển các sản phẩm bổ trợ. Các ligatures ma sát thấp góp phần làm răng dịch chuyển hiệu quả hơn trong giai đoạn đầu của quá trình điều trị. Các chun chuỗi (ENERGY CHANIN) và chun tại chỗ tạo lực liên tục trong suốt quá trình điều trị.

Các móc ( Hooks ) kẹp vào dây được thiết kế đặc biệt cho hệ thống SWLE, biến các dây chữ nhật  thành các dây có thể dịch chuyển răng ra xa hay dây đóng khoảng.

Các móc ( Hooks ) này có thể dễ dàng cố định vào dây với kìm , cho phép giảm thiểu việc tích trữ  các loại dây và tăng độ linh hoạt trong sử dụng.

3D QUAD HELIX

Dễ dàng thao tác và điều chỉnh

Nhiều sự lựa chọn như thao tác tháo lắp hoặc cố định 

Nhiều kích cỡ cho mọi lứa tuổi và kích thước cung hàm 

Kiểm soát dịch chuyển răng: xoay, nghiêng và dịch chuyển răng ra xa 

Nong rộng hàm trên đồng thời 

Điều chỉnh cắn chéo cho bệnh nhân trẻ em.

Drviet400