RAIN BOWN BLOCK

Hệ thống sứ khối nha khoa  Hàn Quốc

Răng toàn sứ RainBown là một sự chọn lựa đầu tay của thầy thuốc nha khoa, cũng như của mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng răng toàn sứ nha khoa. RainBown đã mở ra hàng triệu nụ cười người dân xứ sở Kim Chi cũng như những người dân khắp hành tinh này.
Hệ thống RainBow được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của đất nước Hàn Quốc. Chúng có khả năng chịu được lực nhai, lực đè nén, lực vặn xoắn,… Khối sứ Ziconia hoàn toàn an toàn và không hề gây tác động đến sức khỏe con người.

CAD/CAM mill & Scanner

rainb1 mayrainbown
Là hệ thống máy thiết kế và sản xuất răng toàn sứ được  sự hỗ trợ của máy tính. Sẽ tạo độ chính xác cao, hạn chế ê buốt răng, không làm mục hư chân răng, không bị đen viền quanh mão răng,…

Với lưỡi tiện cắt đồng bộ 5 trục sẽ tạo độ chính xác cao và xử trí mọi sai xót trên lâm sàng mà mắt thường không thể phát hiện được.

CAD/CAM Scanner sao chép mẫu hàm chính xác cao ( < 10micromet) đạt độ khít sát cao hơn 20 lần độ an toàn chuẩn ( 0,05mm).

rainbown2

CAD/CAM Block:
Một sự cải tiến vượt trội so với các hệ thống sứ khác là RainBown có nhiều kích cỡ theo không gian 3 chiều, sẽ đáp ứng được nhiều chủng loại răng.

Độ dài đồng trục: 98mm.
Độ dày: 12 đến 26mm.

CAD/CAM Gum:

cad_gum1

Một sự tiêu xương sau khi mất răng không mong muốn là điều thách thức cho các thầy thuốc nha khoa thẩm mỹ, để khôi phục lại phần nướu hồng thẩm mỹ.

RainBown – Gum là giải pháp cho các thầy thuốc nha khoa khôi phục lại được thẩm mỹ hồng cho khách hàng có yêu  cầu cao về thẩm mỹ cho nụ cười.