Nụ cười nói lên tất cả !


Lương tâm là tiếng thì thầm của Thượng đế trong mỗi lòng chúng ta.

 

Răng sứ chất lượng cao

 All_ceramic_ZirCADRăng sứ chất lượng cao là gì ?

Một điều rất tế nhị mà cả khách hàng và thầy thuốc lâu nay rất quan tâm. Còn thực chất như thế nào và nó dựa trên cơ sở nào  để bạn xác định được đó là răng sứ chất lượng cao.

Trong thực tế không có tiêu chuẩn nào xác định rằng đó là răng sứ chất lượng cao. Tuy nhiên có những tiêu chuẩn sau xác định răng sứ lý tưởng :

- An toàn và thích hợp với cơ thể về mặt sinh học.

- Có hình dáng và màu sắc như răng thật.

- Đảm bảo được các chức năng ăn nhai như răng thật.

- Có độ bền ngang bằng hoặc hơn răng thật.

- Có khả năng phòng bệnh về răng miệng như răng thật.

 Một vài gợi ý dưới đây giúp bạn :

 1. Một sự cam kết hoặc sự bảo đảm, đây là giá trị cao nhất về chất lượng của sản phẩm. Một sự bảo đảm hay bảo hành là thước đo tuổi thọ của một sản phẩm cũng như khẳng định tính chuyên nghiệp của một thầy thuốc.

 2. Một kế hoạch rõ ràng và chi tiết , luôn làm cho bạn yên tâm trong suốt quá trình điều trị .

 " Đầu thông thì tay mới thông " kế hoạch là thước đo quá trình trị liệu trong chuyên môn.

 3. An toàn luôn là tiêu chuẩn cao nhất trong mọi tiêu chuẩn. Chúng ta cần phải kể đến an toàn trong chuyên môn, an toàn trong lao động, an toàn về vệ sinh môi trường và đặc biệt an toàn về vật liệu dùng trong nha khoa, chúng ta cần phải xem xét cả những vật liệu, thuốc bác sĩ dùng cho bạn có đăng ký tại Bộ Y Tế hay không .

 4. Nhân sự y tế .

 Nhân viên y tế là then chốt chính để quyết định chất lượng của sản phẩm mà mình làm ra. Chất lượng nhân viên y tế bị ảnh hưởng bởi năng khiếu, chuyên cần, từ tâm ,sự trải nghiệm, hỗ trợ của đồng nghiệp,....

 Những yếu tố ít ảnh hưởng như: hay bị nhầm lẫn để có chất lượng cao như bằng cấp cao, nơi đào tạo, trang thiết bị hiện đại hay tân tiến, thâm niên nhiều năm trong ngành,...những yếu tố này thực sự không đem lại một sản phẩm chất lượng cao cho bạn mà chỉ là sự chấn an đối với bạn mà thôi.

 5. Trang thiết bị và vật liệu .

 Trang thiết bị là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho thầy thuốc nha khoa để tạo ra sản phẩm có chất lượng cao. Tuy nhiên việc thầy thuốc sử dụng đúng chức năng thiết bị cũng là việc quan trọng .

Vật liệu nha khoa chính hãng hoặc đã qua đăng kiểm của Bộ Y Tế Việt Nam và đạt tiêu chuẩn  AFA , ADA , CE cũng phần nào giúp khách hàng của mình an tâm.

6. Vật dụng của cơ sở  y tế

 Những vật dụng dùng trong cơ sở y tế như bàn tủ, máy tính,..... nó không ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng điều trị chuyên môn nhưng bạn có chắc rằng chủ đầu tư cơ sở y tế đó sử dụng vật liệu tốt và chính hãng cho bạn không ?. Một khi vật dụng thông thường không tốt thì khó có thể vật liệu chuyên ngành tốt được.

 Về chất lượng mão răng sứ thực chất không có tiêu chuẩn nào qui định cụ thể, nhưng đó là một thực trạng yêu cầu luôn cần thiết của mọi người, kể cả khách hàng cũng như thầy thuốc .

Drviet400_-_11

             Dr.Viet_thanks1

 

 

 

 
Các bài viết khác