Nụ cười nói lên tất cả !


Lương tâm là tiếng thì thầm của Thượng đế trong mỗi lòng chúng ta.

 

Tẩy trắng răng
những điều cần biết về tẩy trắng răng

 

med_1241056033.img1

Bản chất răng con người dù không tẩy trắng cũng sẽ vàng theo thời gian do quá trình tích tuổi và chế độ ăn uống.

Những miếng trám cũ, cầu, mão răng sẽ không trắng lên khi tẩy trắng răng.

Những miếng trám hở, sâu răng, mòn răng trên vùng sẽ tẩy nên được xử lý trước khi tẩy để tránh những ê buốt quá mức.

Bạn chỉ nên trám lại miếng trám 2 tuần sau tẩy trắng răng.

Trong suốt thời gian tẩy trắng răng và 2 tuần sau đó nên hạn chế những thực phẩm, nước uống nóng, lạnh, chua, ngọt, có màu sậm.

Sau tẩy trắng răng tại chỗ, sau 12h – 24h răng sẽ trắng hơn, sau đó sẽ hơi sậm lại từ từ và ổn định sau 2 tuần.

 

Sử dụng nguồn tài nguyên y tế
hợp lý và sáng suốt đó là trách nhiệm
của thầy thuốc .

Hãy cho tôi một lời khuyên !

Dr.Viet

0902 115 115

0959 115 115

01998 115115

 

thanks

 
kem đánh răng không thể làm trắng răng

 

 

110709091646danh20rang21

Kem đánh răng không thể làm trắng răng

Hiệp hội Các nha sĩ Anh khuyên mọi người đừng phung phí tiền của và thời gian vào việc săn lùng các loại kem đánh răng thần diệu vì hiện không loại kem nào có thể giúp họ lấy lại màu men trắng đã mất. Các hoá chất mạnh trong kem chỉ có tác dụng làm mờ mảng màu bám trên bề mặt răng do ảnh hưởng của thuốc lá, cà phê đặc…

Để hoàn lại màu trắng cho răng, ngành khoa học răng hàm miệng phải sử dụng các hóa chất đặc dụng và kỹ thuật đặc biệt. Trước hết, họ phải tìm hiểu những thói quen trong ẩm thực và sinh hoạt của bệnh nhân để xác định nguyên nhân chuyển màu của men răng để tìm các chất tẩy thích hợp.

Răng bị chuyển màu do rất nhiều nguyên nhân, có thể do tuổi tác, sức khoẻ, chế độ ăn uống, cách sống... Hiệp hội Các nha sĩ Anh cho rằng sự chuyển màu của răng phản ánh những thay đổi đáng ngại về sức khoẻ con người. Do đó, dựa vào sự biến màu của từng loại răng, họ có thể chẩn đoán được tình trạng sức khoẻ của cơ thể.

Tuy không có khả năng làm trắng răng, phần lớn kem đánh răng có tác dụng làm vệ sinh chân và bề mặt của răng. Chúng còn có chất khử trùng để tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng có hại cho răng. Vì vậy, kem đánh răng là bảo bối để bảo vệ sức khỏe của răng.

 

Sử dụng nguồn tài nguyên y tế
hợp lý và sáng suốt đó là trách nhiệm
của thầy thuốc .

Hãy cho tôi một lời khuyên !

Dr.Viet

0902 115 115

0959 115 115

01998 115115

 

R3XCA1Q9219CA7IC0C6CAQ16111CA558Z5SCABH6FR2CAOIE7FZCA6H3KG1CA02AJR7CAALG6T9CAQ5QHEACAYG1PK8CA3BYLXZCAP1DGWBCA26ELUTCAOP0X3RCAEQ6GJWCAKOQ6CDCAMER0DR

 
Những lưu ý khi tẩy trắng răng

         080809104515rang20dep1

Khi răng ố vàng hoặc có nhiều mảng bám, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm một biện pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên, để tẩy trắng răng an toàn bạn nên lưu ý tới những điểm sau nhé!

Tham khảo ý kiến của nha sĩ trước khi tẩy trắng răng

Để có hàm răng trắng bóng, bạn thường áp dụng bất cứ biện pháp nào miễn là màu răng trắng của bạn có thể phục hồi tự nhiên và loại bỏ các vết bẩn trên răng một cách rõ ràng nhất. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn khôn ngoan, những biện pháp tẩy trắng răng nó có thể làm tổn thương men răng và nướu răng của bạn. Do đó, để biết rõ về những biện pháp tẩy trắng răng, bạn nên tham khảo ý kiến của nha sĩ trước khi áp dụng một biện pháp làm trắng răng cụ thể nào đó.

Mỗi loại vết bẩn trên răng một nguyên nhân khác nhau

Những bác sĩ nha khoa thường chia vết bẩn răng miệng làm 2 loại: loại bên ngoài và bên trong.

Thường thì những vết bẩn bên ngoài được gây ra bởi quá trình dùng cà phê, trà hay soda hoặc hút thuốc, hay ăn những thực phẩm gây hao mòn men răng. Những vết bẩn bên ngoài thường được loại bỏ với cách điều trị tẩy trắng tại nhà hoặc bằng cách làm sạch răng miệng.

Ngược lại những vết bẩn bên trong răng miệng chính là kết quả của quá trình phơi nhiễm fluoride quá mức, gây lão hóa, chấn thương hoặc tiếp xúc với một số khoáng chất trong quá trình phát triển. Theo các bác sĩ nha khoa thì các vết bẩn bên trong sẽ khá khó khăn để loại bỏ.

Cẩn thận với kem đánh răng làm trắng răng

Kem đánh răng làm trắng răng giúp loại bỏ vết bẩn trên bề mặt răng do được gây ra bởi việc tiêu thụ cà phê hay hút thuốc lá. Những thuốc đánh răng làm trắng răng có thể dễ dàng đánh bóng bề mặt của răng và hòa tan các vết bẩn. Nó thường mất vài tuần để thay đổi màu sắc tự nhiên cho răng của bạn.

Mặc dù kem đánh răng làm trắng răng thường khá an toàn để sử dụng hàng ngày, nhưng sử dụng quá nhiều có thể làm hỏng men răng.

Dụng cụ tẩy trắng răng tại nhà ít hiệu quả

Nha sĩ của bạn có thể cung cấp cho bạn bộ dụng cụ tẩy trắng răng để bạn có thể sử dụng tại nhà. Bạn cũng có thể mua bộ dụng cụ này tại các hiệu thuốc địa phương.

Tuy nhiên, so với bộ dụng cụ chuyên nghiệp sử dụng hydrogen peroxide là thành phần hoạt chất chính, bộ dụng cụ toa-carbamide peroxide lại chỉ sử dụng khoảng 1/3 sức mạnh của bộ dụng cụ chuyên nghiệp. Do đó, mặc dù bộ dụng cụ tại nhà này giá rẻ hơn nhưng lại có thể ít hiệu quả và mất nhiều thời gian để làm trắng răg hơn.

Có thể gặp các rủi ro

Làm trắng hoặc tẩy trắng răng có thể dẫn đến một sự nhạy cảm tạm thời cho răng miệng. Mặc dù độ nhạy cảm này thường chỉ kéo dài một vài ngày.

Ngoài ra, chất tẩy trắng răng có thể gây viêm và kích thích các nướu răng làm răng của bạn có thể không trắng đều.

 

Sử dụng nguồn tài nguyên y tế
hợp lý và sáng suốt đó là trách nhiệm
của thầy thuốc .

Hãy cho tôi một lời khuyên !

Dr.Viet

0902 115 115

0959 115 115

01998 115115

 

43ZCAUF1DXPCAHGDFSDCA9NORGWCAKRPXQHCAUDGAATCAPOQA2ICAY1DKABCAB8Y76YCA0L5SJ8CA7OZPBJCA6F3IZVCA4A819FCACMXDIRCAFWE15OCAO0GSFZCAZ7SPIQCA1O2EW2CAABD1SD

 

 

 
10 CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG
tay-trang-rangHàm răng trắng bóng góp phần quan trọng để tạo nên một nụ cười đẹp. Bạn có muốn nhanh chóng tẩy ố những mảng bám trên răng chỉ bằng những cách làm thật đơn giản?

Mời bạn tham khảo 10 cách làm thật đơn giản và hiệu quả sau:

Cách 1: Dùng 1 một thìa nước cốt chanh tươi hòa cùng 1 thìa muối nhỏ. Dùng bàn chải đánh răng nhúng hỗn hợp này cọ lên răng, những mảng ố sẽ nhanh chóng biến mất.
Đọc thêm...
 
Những điều cần biết trước khi tẩy trắng
rang-trang-nho-trang-diem1

 NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI TẨY TRẮNG
1. Tình trạng nướu và bệnh về răng miệng phải được điều trị trước.
2. Bản chất răng sẽ vàng theo thời gian và tuổi tác . Càng tích tuổi ,răng càng vàng.
3. Do cấu trúc men và sự khoáng hóa khác nhau ở mỗi người nên tạo ra kết quả tẩy trắng khác nhau.
4. Những vùng canxi hóa thấp men răng trắng không đồng đều, khi tẩy sẽ cho kết quả lốm đốm trắng dạng phấn , khoảng 1 đến 2 tuần sau thì hết.
5. Những miếng trám cũ, cầu, mão răng sẽ không đáp ứng với thuốc tẩy trắng.
6. Răng nhiễn tetra thường đáp úng kém hoặc không đáp ứng với thuốc tẩy trắng răng.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi123Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 3