Nụ cười nói lên tất cả !


Lương tâm là tiếng thì thầm của Thượng đế trong mỗi lòng chúng ta.

 

Răng sứeMax ZirCAD

 ivoclar_smile

 

 Giới thiệu

 răng sứ eMax ZirCAD có khung sườn là ziconium oxyt và được phủ men sứ Ceram thầm mỹ bên ngoài.

Khung sườn Ziconia sau khi nung kết ở nhiệt độ 1350 độ C trong 8 giờ, có độ cứng chắc gần như kim cương, có khả năng chịu được lực đè nén, lực vặn xoắn, có màu sắc sáng và tiệp màu  hơn sườn ziconia thông thường. Vật liệu này được cung cấp bởi tập đoàn Ivoclave - Vivadent ( Đức ) có màu sắc tương phản như răng tự nhiên và đặc biệt có thể khơi dậy hoặc tái hiện lại sự sinh động vốn có của những chiếc răng tự nhiên.

 Độ bền của răng cũng được tăng cao hơn nhờ công nghệ CAD/CAM của hãng Sirona. Sự khít sát nơi đường viền mão răng giữa răng thật và mão răng .

 Lớp sứ emax ceram đắp phủ bên ngoài là bột sứ thế hệ mới với thành phần Nano - Fluorapatite, có cấu trúc và đặc tính như men răng , tạo nên hiệu ứng quang học ( dẫn truyền, phản xạ, khúc xạ ánh sáng ) làm cho phục hình có vẻ đẹp, sống động như răng thật.

100% khách hàng sử dụng emax đều hoàn toàn hài lòng về màu sắc, độ sáng bóng cũng như vẻ đẹp tự nhiên của mão răng sứ này.

 Khung sườn Ziconium oxide với kỹ thuật nhuộm màu sườn đáp ứng các chỉ định màu sắc, độ thẩm mỹ trong phục hình toàn sứ hiện nay.

        rang_su_08

               Men sứ emax ceram

 

Các kiểm tra lâm sàng đều cho kết quả emax có tính tương hợp  sinh học và  độ ổn định cao, không có gây dị ứng trên bất kỳ trường hợp nào mang phục hình eMax ZirCAD. Những đặc tính khác của phục hình như đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng luôn sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nhiệt độ giúp cho phục hình với ZirCAD thích nghi hoàn toàn với môi trường miệng.

 Khung sườn cứng chắc, chịu lực 950MPA hệ thống sứ ZirCAD cho phép thực hiện những cầu răng dài đến 12 đơn vị.

                           

         nuou_rang_hong_hao

     Nướu răng hồng hào tự nhiên.

Li_khuyn_Dr.Viet

 

 
Các bài viết khác