Tạo hóa đã ban tặng cho ta hàm răng để  ăn nhai , phát âm với mong đợi tồn tại suốt cuộc đời  nhưng đôi khi vì một lý do nào đó chúng ta bị mất răng. Phục hồi những răng đã mất là việc rất quan trọng đối với sức khỏe toàn thân và cả đối với sự lành mạnh của những răng còn lại.

Hậu quả của mất răng không chỉ dẫn đến giảm khả năng ăn nhai mà còn làm cho những răng còn lại xô lệch, chen chúc gây những hệ quả sau đó như xáo trộn khớp cắn, vệ sinh răng miệng khó và mất thêm răng nữa. Và hiển nhiên thẩm mỹ khuôn mặt và nụ cười bị ảnh hường trầm trọng.

Nụ cười của bạn nói lên tất cả !

  • Cấy ghép răng hay còn gọi là Trồng Chân Răng (dental implant ) ngày nay được xem là giải pháp lý tưởng để thay thế răng bị mất hoặc phục hình răng mất  không tốt trước đó. Việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 50 năm qua và không ngừng cải tiến mỗi ngày .Được nghiên cứu nghiêm túc và được  nhìn nhận là một chọn lựa điều trị răng mất tối ưu về nha khoa lâm sàng.
  • Kết quả của việc điều trị bằng cấy ghép răng là đáng tin cậy . Hơn nhiều so với nhũng giải pháp điều trị khác như phục hình cầu răng thông thường và phục hình răng tháo lắp.