Nụ cười nói lên tất cả !


Lương tâm là tiếng thì thầm của Thượng đế trong mỗi lòng chúng ta.

 

Vecni MI Varnish bảo vệ răng

MI Varnish 

New

Vecni có chứa Fluor ngừa sâu răng  

Hỗ trợ, bổ sung và bảo vệ

GC giới thiệu sản phẩm MI Varnish, sản phẩm mới bổ sung thêm cho dòng sản phẩm vật liệu phòng ngừa nha khoa. MI Varnish là một loại vecni Fluor có thành phần RECALDENT (CPP-ACP) có tác dụng tăng cường bổ sung ion canxi và phosphate.

Hiệu quả phòng ngừa

MI Varnish có tác dụng hiệu quả thẩm thấu và bít ống ngà để giảm nhạy cảm cho răng

Phương pháp tốt nhất để cung cấp fluoride là kết hợp với RECALDENT (CPP-ACP). Với một kích thước lý tưởng < 2nm, nó có khả năng xâm nhập vào màng sinh học. Các ion fluoride tiếp xúc với RECALDENT (CPP-ACP) tạo ra các tinh thể fluorapatite.

Đơn giản, bóng láng và trong suốt

Các bước thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, thoải mái, không cần giai đoạn sửa soạn hay phòng ngừa. MI Varnish có pH trung tính với trong suốt tự nhiên và độ bong láng cao, không bị vốn cục khi tiếp xúc với nước bọt.

Chổi quét thiết kế đọc đáo, thuận tiện để bôi vật liệu lên răng

Đóng gói sản phẩm kèm theo cọ quét nhỏ gọn, tiện lợi, độc đáo giúp phủ đều vecni lên bề mặt răng và mang lại hiệu quả cao.

Lượng Fluor phóng thích cao, giảm thiểu sự nhạy cảm và giúp men răng chắc khỏe hiệu quả thẩm thấu và bít ống ngà cao giúp giảm nhạy cảm cho răng.

Bôi một lớp mỏng lên bề mặt răng

Sử dụng lâm sàng

1.Làm khô bề mặt răng trước khi bôi MI Varnish, không yêu cầu cạo vôi và đánh bong răng.

2.Mở nắp MI Varnish và khuấy đều.

3.Bôi một lớp mỏng, sử dụng cọ quét để quét đều MI Varnish lên bề mặt răng.

4.Xịt nước lên bề mặt răng, MI Varnish sẽ cứng lại khi tiếp xúc với nước hoặc nước bọt.

 

5. MI Varnish nên được giữ nguyên  trên bề mặt răng suốt 4 tiếng đồng hồ. Bệnh nhân nên tránh những thức ăn cứng, nóng hoặc dính, không được đánh răng, không dùng chỉ nha khoa và các sản phẩm có chứa cồn (nước súc miệng, đồ uống…) trong khoảng thời gian này. MI Varnish chứ CPP-ACP có nguồn gốc từ sữa casein. Không sử dụng cho bệnh nhân dị ứng với thành phần sữa protein.

 
Các bài viết khác