Nụ cười nói lên tất cả !


Lương tâm là tiếng thì thầm của Thượng đế trong mỗi lòng chúng ta.

 

Làm gì để có phí nha khoa hợp lý ?

imagesKhông chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới, chi phí cho điều trị nha khoa luôn là mối bận tâm của mọi người so với thu nhập của mọi đối tượng, mọi  tầng lớp trong xã hội. Các công ty bảo hiểm thì không mặn mà lắm với bảo hiểm nha khoa.

Mà bạn luôn cần nụ cười  !

Việc chăm sóc sức khỏe răng miệng là việc làm mà bạn không thể bỏ qua được nếu như bạn không muốn cười. Nụ cười của nói nên sự hiểu biết, trình độ văn hóa, trình độ học vấn, biểu lộ sức khỏe của bạn, sự quan tâm sức khỏe của bạn ….kể cả khả năng tài chánh của bạn. Vậy làm thế nào mà bạn có thể chăm sóc răng miệng với chi phí hợp lý nhất ? về chất lượng vẫn đảm bảo, đó mới là sự tinh thông nơi bạn.

Vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hài lòng với quyết định của mình.

1.    Hãy đặt hẹn trước với nha sỹ của bạn.

2.    Hãy tôn trọng buổi hẹn đã đăng ký.

3.    Xác định 1 kế hoạch tốt cho điều trị.

4.    Tuổi đời và trang thiết bị phòng nha khoa.

5.    Chuyên môn hóa của BS.

6.    Tiên lượng và bảo đảm sau điều trị.

7.    Chương trình hỗ trợ phí đặc biệt.

1. Bạn nên đặt hẹn với nha sỹ của bạn càng sớm càng tốt. Khi đó nha sỹ sẽ có sự chuẩn bị cho bạn tốt hơn, bạn không phải chờ đợi, công việc của bạn vẫn tốt theo kế hoạch của bạn đã đề ra. Khi đặt cuộc hẹn bạn thông báo trước với nha sỹ về những than phiền của bạn để nha sỹ có sự chuẩn bị trước cho bạn. Hoặc có thể email trước với thư ký của ông ấy.

2. Bạn  nên tôn trọng cuộc hẹn hoặc đặt hẹn trước với phòng nha, khi đó chúng ta không phải trả phí cho bác sỹ ngồi chờ đón chúng ta. Chúng ta tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên. Khi bạn bận vì lý do nào đó bạn cũng nên thông báo cho bác sĩ hoặc email cho thư ký của BS trước để họ tiện sắp xếp công việc, đó là thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.

3. Một kế hoạch tốt sẽ giúp cho chúng ta tiên lượng được thời gian và cả tiền bạc, một kế hoạch tốt trong nha khoa bao gồm: kế hoạch chuyên môn , kế hoạch thời gian ,kế hoạch tài chánh và kế hoạch tiên lượng , chăm sóc sau điều  trị.

Kế hoạch tiên lượng và chăm sóc sau điều trị là thước đo tính chuyên nghiệp của thầy thuốc. Bạn cũng nên quan tâm đến sự tiên lượng công việc mà thầy thuốc thông báo đến cho bạn, cũng như sự bảo đảm chăm sóc sau điều trị nó sẽ giúp bạn, tránh phải làm đi làm lại nhiều lần mà giá thành điều trị lại tăng cao.

4. Tuổi đời phòng nha khoa cũng phần nào ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Những phòng nha có tuổi thọ càng cao thì khả năng tích lũy trang thiết bị càng nhiều, lượng khách hàng cũng nhiều nên nó góp phần kéo giá thành điều trị xuống thấp.

Trang thiết bị mới, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp cùng với sự hợp lý hóa sắp xếp thiết bị góp phần đáng kể vào việc tiết kiệm thao tác, từ đó sẽ giảm chi phí điều trị.

5. Yếu tố thầy thuốc không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Nhân viên y tế được trang bị kỹ năng thực hành tốt, khéo léo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều, đây là điều quan trọng bậc nhất mà giúp bạn tiết kiệm tài chánh và cả thời gian. Một Bs có bằng cấp cao cũng chưa đủ, tận tụy đầy lòng tâm huyết cũng chưa phải, có bề dày kinh nghiệp và trải nghiệm cũng chẳng giúp gì cho bạn, mà người thầy thuốc giúp được cho bạn, phải là người đưa ra cho bạn một kế hoạch hợp lý và có những kỹ năng thực hành chuyên môn sắc xảo và tinh tế.

6. Một kế hoạch điều trị tốt sẽ nói lên kiến thức và sự hiểu biết của người thầy thuốc. Còn tiên lượng và tự hào vào kết quả của mình sau điều trị, khẳng định tính chuyên nghiệp của thầy thuốc và tính trường tồn của phòng nha khoa đó.

7. Hỗ trợ phí đặc biệt ! bạn cũng cần quan tâm đến chương trình hỗ trợ phí đặc biệt, hỗ trợ phí của mỗi phòng nha, không chỉ khuyến khích sử dụng dịch vụ hiện có của phòng khám, mà nó còn tỏ lòng chia sẻ dịch vụ của mình với cộng đồng. Giá của một sản phẩm dịch vụ rẻ không đồng nghĩa với kém chất lượng, mà nó phản ánh sự hợp lý về giá cả. Khi bạn tìm được một sản phẩm rẻ mà chất lượng sản phẩm tốt, đó là thể hiện sự tinh thông của bạn về sản phẩm đó.

Chương trình hỗ trợ phí không phải là bố thí, làm thấp giá trị sản phẩm mà là, khuyến khích cộng đồng tăng cường chăm sóc sức khỏe mà sức khỏe là vốn quí nhất của con người.

Chúc quí khách gặp thầy, gặp thuốc !

******************************************************************************************************

 

Sử dụng nguồn tài nguyên y tế
hợp lý và sáng suốt đó là trách nhiệm
của thầy thuốc .

Hãy cho tôi một lời khuyên !

Dr.Viet

0902 115 115

0959 115 115

01998 115115

 

JP3CAFZAPIYCAX1DNBPCAFKE08WCAV7YH4MCARJM00PCATZXZQQCA0CH3NMCAMB0V6JCA7PC2F8CAWITGLNCAI47UZSCABBOAB2CANJ0J97CA0NMJMACAJOTWOGCAI2133LCAIXMJEACARN1LMK

 
Các bài viết khác